THAM GIA TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC SẠCH, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ ba - 28/09/2021 22:43
Căn cứ vào Công văn 1877/KH-SGDĐT tỉnh Điện Biên ngày 17/8/2021, Kế hoạch truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vay vốn Ngân hàng Thế giới trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2021-2022.  Ban giám hiệu trường THCS Luân Giói đã ra quyết định thành lập nhóm tham gia tập huấn trực tuyến gồm: đ/c Nguyễn Thanh Hải phó hiệu trưởng, Trần Văn Trương Tổng phụ trách Đội và 3 giáo viên là Lù Văn Hoai, Lò Văn Đức, Trần Thị Thanh Thủy.
THAM GIA TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC SẠCH, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 28/9/2021 nhóm tập huấn của trường đã tham tập huấn trực tuyến đầy đủ tại phòng Hội đồng nhà trường theo đúng kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo. Các đồng chí tham gia Tập huấn đã được tiếp thu những nội dung chính như sau:
- Giới thiệu về tiêu chuẩn vệ sinh, nước sạch.
- Thảo luận và chia sẻ về “thực trạng vệ sinh cá nhân của học sinh, vệ sinh môi trường tại đơn vị mình”.
- Thảo luận và chia sẻ về “Thực trạng về nước sạch và vệ sinh môi trường của đơn vị mình, với tình hình thực tiến hiện nay đồng chí đã và đang triển khai những giải pháp nào để cải thiện thực trạng trên và nâng cao chất lượng về nước sạch và vệ sinh môi trường tại đơn vị.
- Tiêu chuẩn nước sạch, quản lý nước uống.
- Xem video: Một phút tiết kiệm, triệu niềm vui.

Sau khi được Tập huấn xong, nhóm đã bàn bạc thống nhất, lên kế hoạch Truyền thông tại trường THCS Luân Giói và phân chia công việc cho từng thành viên trong nhóm. Đã triển khai đến từng Chi đội và tổ chức ra quân dọn vệ sinh trong khuân viên trường.
Hình ảnh minh họa