Trường THCS Luân Giói tích cực tập luyện để tham gia giải bóng chuyền do Phòng GD Điện Biên Đông tổ chức

Thứ sáu - 26/03/2021 10:08
Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền do Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn huyện. Trường THCS Luân Giói đã chuẩn bị, chọn các vận động viên để đăng kí thăm dự. Bên cạnh đó là các khâu chuẩn bị từ trang phục đến việc tập luyện cũng được nhà trường triển khai, thực hiện một cách nghiêm túc.
Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền do Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn huyện. Trường THCS Luân Giói đã chuẩn bị, chọn các vận động viên để đăng kí tham dự. Bên cạnh đó là các khâu chuẩn bị từ trang phục đến việc tập luyện cũng được nhà trường triển khai, thực hiện một cách nghiêm túc.
Trong danh sách, trường THCS Luân Giói có 12 vận động viên được đăng kí tham gia thi đấu.
Để việc tập luyện đạt hiệu quả cao, được cọ sát nhiều hơn trước khi tham gia thi đấu, đoàn vận động viên trường THCS Luân Giói đã tham gia giao hữu, tập luyện cùng các vận động viên Trường PTDTBT Tiểu Học Luân Giói.

Với sự chuẩn bị tích cực và chu đáo, đoàn vận động viên trường THCS Luân Giói hứa hẹn sẽ có những ngày thi đấu mang về kết quả cao nhất.