Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi của trường THCS Luân Giói trong cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện và vận động viên đạt giải trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2020 - 2021

Thứ bảy - 08/05/2021 10:45

Ngày 03/05/2021, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi, các thầy cô giáo đã ôn luyện, có học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện năm học 2020-2021.

Ảnh: Hiệu trưởng trường THCS Luân Giói trao phần thưởng của PGD cho thầy cô cùng các em HS đạt giải HSG các môn văn hóa cấp huyện
  Hằng năm, nhà trường đều xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi ngay từ đầu năm học, tổ chức khảo sát, tuyển chọn học sinh. Đồng thời, phân công giáo viên trực tiếp bồi dưỡng kiến thức và tổ chức các buổi thi thử cho các em. Những giáo viên được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi cũng xây dựng kế hoạch ôn luyện ngay từ đầu năm, có kế hoạch thực hiện các chuyên đề bồi dưỡng trong từng thời gian cụ thể.
Phong trào dạy và học nói chung, bồi dưỡng học sinh giỏi nói riêng luôn được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên, học sinh phát huy năng lực, sở trường của mình. Từ đó, trường THCS Luân Giói liên tục đạt được những thành tích mới, trở thành một trong số ít đơn vị dẫn đầu khối THCS huyện Điện Biên Đông về các giải thưởng học sinh giỏi các môn văn hóa từ lớp 6 đến lớp 9.
          Bên cạnh đó, hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng được thầy trò nhà trường quan tâm. Các em học sinh trong đội  tuyển của nhà trường đã tham gia hội khỏe Phù đổng cấp huyện lần thứ XX, năm 2021 với các nội dung thi đấu như: Điền kinh, cầu lông nam, cầu lông nữ, bóng đá nam, … với 22 em học sinh tham gia. Các em đã mang về thành tích cao trong thi đấu với 11 giải trong đó có: 4 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba.
          Hội khỏe phù đổng nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ hướng tới mục tiêu:” Nhanh hơn - xa hơn - cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao rèn luyện thể chất, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động:” Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
          Tại buổi lễ tuyên dương - khen thưởng, thầy hiệu phó đã lên trao phần thưởng cho các em, đại diện đoàn vận động viên ở các nội dung thi đã lên nhận quà của nhà trường.
Ảnh: trao giải thưởng các môn thi đấu Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm
2020 – 2021

Ảnh: Đại diện các vận động viên ở các nội dung thi đã nhận phần quà của nhà trường